Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Số lượng nữ học sinh của từng lớp trong một trường THCS được ghi lại trong bảng dưới đây:
[TBODY]
[/TBODY]a) Hãy nêu các giá trị khác nhau của dấu hiệu?
b)Dấu hiệu ở đây là gì?
c)Lập bảng tần số? Tần suất?
(Cho biết ba a,b,c là ba số tự nhiên chẵn liên tiếp.)
Cả nhà giúp mình với. Mình đang bị bí ở chỗ tìm a,b,c ak. Mới biết b=a+2 và c=a+4.
20 | 20 | 21 | 19 |
20 | 20 | 23 | 20 |
23 | 22 | 19 | 22 |
21 | a | b | c |
b)Dấu hiệu ở đây là gì?
c)Lập bảng tần số? Tần suất?
(Cho biết ba a,b,c là ba số tự nhiên chẵn liên tiếp.)
Cả nhà giúp mình với. Mình đang bị bí ở chỗ tìm a,b,c ak. Mới biết b=a+2 và c=a+4.