FeS -> H2S -> Na2S -> FeS -> Fe2(SO4)3 -> FeCl3 -> Fe(OH)3
anhthubong16 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tư 2018 14 5 6 22 Hà Tĩnh THPT Nguyễn Thị Minh Khai 6 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. FeS -> H2S -> Na2S -> FeS -> Fe2(SO4)3 -> FeCl3 -> Fe(OH)3 Reactions: hothanhvinhqd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. FeS -> H2S -> Na2S -> FeS -> Fe2(SO4)3 -> FeCl3 -> Fe(OH)3
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 6 Tháng tư 2018 #2 anhthubong16 said: FeS -> H2S -> Na2S -> FeS -> Fe2(SO4)3 -> FeCl3 -> Fe(OH)3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FeS+HCl=FeCl2+H2S H2S+Na2O=Na2S+H2O Na2S+FeCl2=2NaCl+FeS 2FeS + 10H2SO4 = Fe2(SO4)3 +9 SO2 +10 H2O Fe2(SO4)3+3BaCl2=3BaSO4+2FeCl3 FeCl3+3NaOH=Fe(OH)3+3NaCl Reactions: anhthubong16 and NHOR
anhthubong16 said: FeS -> H2S -> Na2S -> FeS -> Fe2(SO4)3 -> FeCl3 -> Fe(OH)3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FeS+HCl=FeCl2+H2S H2S+Na2O=Na2S+H2O Na2S+FeCl2=2NaCl+FeS 2FeS + 10H2SO4 = Fe2(SO4)3 +9 SO2 +10 H2O Fe2(SO4)3+3BaCl2=3BaSO4+2FeCl3 FeCl3+3NaOH=Fe(OH)3+3NaCl