\frac{cos^{2}B+cos^{2}C}{sin^{2}B+sin^{2}C}\leq \frac{1}{2}(cot^{2}B+cot^{2}C)
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 24 Nam Định THCS dao su tich 13 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{cos^{2}B+cos^{2}C}{sin^{2}B+sin^{2}C}\leq \frac{1}{2}(cot^{2}B+cot^{2}C)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{cos^{2}B+cos^{2}C}{sin^{2}B+sin^{2}C}\leq \frac{1}{2}(cot^{2}B+cot^{2}C)[/tex]
Tư mã tương như Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2019 355 122 61 19 Hải Dương Thcs việt hồng 13 Tháng một 2020 #2 chongoairung said: [tex]\frac{cos^{2}B+cos^{2}C}{sin^{2}B+sin^{2}C}\leq \frac{1}{2}(cot^{2}B+cot^{2}C)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng bất đẳng thức Cauchy cho 2 số [tex]Cos^{2}B[/tex] và [tex]Cos^{2}C[/tex] thử xem
chongoairung said: [tex]\frac{cos^{2}B+cos^{2}C}{sin^{2}B+sin^{2}C}\leq \frac{1}{2}(cot^{2}B+cot^{2}C)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng bất đẳng thức Cauchy cho 2 số [tex]Cos^{2}B[/tex] và [tex]Cos^{2}C[/tex] thử xem
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 24 Nam Định THCS dao su tich 13 Tháng một 2020 #3 Tư mã tương như said: sử dụng bất đẳng thức Cauchy cho 2 số [tex]Cos^{2}B[/tex] và [tex]Cos^{2}C[/tex] thử xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko ra
Tư mã tương như said: sử dụng bất đẳng thức Cauchy cho 2 số [tex]Cos^{2}B[/tex] và [tex]Cos^{2}C[/tex] thử xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko ra