= giúp mình câu này với các bạn ơi
Huỳnh Đỗ Đạt Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 115 18 36 20 TP Hồ Chí Minh Thpt Bình Phú 12 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. = giúp mình câu này với các bạn ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. = giúp mình câu này với các bạn ơi
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,112 269 20 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 12 Tháng năm 2019 #2 Huỳnh Đỗ Đạt said: View attachment 112511 =View attachment 112512 giúp mình câu này với các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn Huỳnh Đỗ Đạt said: View attachment 112511 =View attachment 112512 giúp mình câu này với các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thử CM sin(a+2b)=1/2.[sin(a+2b)-sina] cos (a+2b)=1/2[cos(a+2b)-cos] biến đổi sin (a+2b) thành tích rồi biến đổi tích tiếp
Huỳnh Đỗ Đạt said: View attachment 112511 =View attachment 112512 giúp mình câu này với các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn Huỳnh Đỗ Đạt said: View attachment 112511 =View attachment 112512 giúp mình câu này với các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thử CM sin(a+2b)=1/2.[sin(a+2b)-sina] cos (a+2b)=1/2[cos(a+2b)-cos] biến đổi sin (a+2b) thành tích rồi biến đổi tích tiếp