Mình chỉ mới giải đến thế thôi mọi người giải giúp phần tiếp theo giúp...
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 15 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình chỉ mới giải đến thế thôi mọi người giải giúp phần tiếp theo giúp... Last edited: 15 Tháng mười hai 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình chỉ mới giải đến thế thôi mọi người giải giúp phần tiếp theo giúp...
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 16 Tháng mười hai 2017 #2 thuthuy76vd@gmail.com said: Mình chỉ mới giải đến thế thôi mọi người giải giúp phần tiếp theo giúp...View attachment 34806 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 2E = 3 - \frac{1}{3^{2007}} < 3 \\ \Rightarrow E < \frac{3}{2} \\ \Rightarrow 2K < \frac{3}{2} \\ \Rightarrow K < \frac{3}{4} (\text{ĐPCM}) $ Reactions: realme427
thuthuy76vd@gmail.com said: Mình chỉ mới giải đến thế thôi mọi người giải giúp phần tiếp theo giúp...View attachment 34806 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 2E = 3 - \frac{1}{3^{2007}} < 3 \\ \Rightarrow E < \frac{3}{2} \\ \Rightarrow 2K < \frac{3}{2} \\ \Rightarrow K < \frac{3}{4} (\text{ĐPCM}) $