1+ (cos2x.cosx)/(sin2x.sinx )= (sin2xsinx+cos2xsinx)/sin2xcosx
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 11 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+ (cos2x.cosx)/(sin2x.sinx )= (sin2xsinx+cos2xsinx)/sin2xcosx Reactions: cậu là của tớ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+ (cos2x.cosx)/(sin2x.sinx )= (sin2xsinx+cos2xsinx)/sin2xcosx
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 11 Tháng mười 2017 #2 The legend said: 1+ (cos2x.cosx)/(sin2x.sinx )= (sin2xsinx+cos2xsinx)/sin2xcosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c/m vế trái = vế phải á nếu vậy thì nhân chéo đy hoặc rút gọn cả tử và mẫu theo kiểu (a+b)/b=a/b+1
The legend said: 1+ (cos2x.cosx)/(sin2x.sinx )= (sin2xsinx+cos2xsinx)/sin2xcosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c/m vế trái = vế phải á nếu vậy thì nhân chéo đy hoặc rút gọn cả tử và mẫu theo kiểu (a+b)/b=a/b+1
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 15 Tháng mười 2017 #3 cậu là của tớ??? said: c/m vế trái = vế phải á nếu vậy thì nhân chéo đy hoặc rút gọn cả tử và mẫu theo kiểu (a+b)/b=a/b+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem kỹ lại đề đi rồi hẵng nói
cậu là của tớ??? said: c/m vế trái = vế phải á nếu vậy thì nhân chéo đy hoặc rút gọn cả tử và mẫu theo kiểu (a+b)/b=a/b+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem kỹ lại đề đi rồi hẵng nói