- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,667
- 996
- Nam Định
- In the sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân ở A nội tiếp ( O, R ). AH là đường cao tam giác ABC, tia AH cắt ( O, R ) ở K khác A
Chứng minh rằng:
a. A, O, H thẳng hàng
b. [tex]\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{BK^2}=\frac{4}{BC^2}[/tex]
Chứng minh rằng:
a. A, O, H thẳng hàng
b. [tex]\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{BK^2}=\frac{4}{BC^2}[/tex]