Toán 9 Chứng minh rằng với mọi số tự nhiên n

thanhtra0921285700

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2021
40
30
6

Attachments

  • d750d9a5f63d3b63622c.jpg
    d750d9a5f63d3b63622c.jpg
    2.8 KB · Đọc: 24
  • 75b08945a6dd6b8332cc.jpg
    75b08945a6dd6b8332cc.jpg
    3.8 KB · Đọc: 24
  • 1b55eea3c13b0c65552a.jpg
    1b55eea3c13b0c65552a.jpg
    2.2 KB · Đọc: 24
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

thanhtra0921285700

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2021
40
30
6
đay ạ chị bày e vớiiii e nhắn thêm chứ hông nó hông cho gửi
 

Attachments

  • 079ef76e2cf6e1a8b8e7.jpg
    079ef76e2cf6e1a8b8e7.jpg
    47.4 KB · Đọc: 14
  • 73658a0851909ccec581.jpg
    73658a0851909ccec581.jpg
    130.2 KB · Đọc: 16
  • d8f6ec0b3693fbcda282.jpg
    d8f6ec0b3693fbcda282.jpg
    56.4 KB · Đọc: 14

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
đay ạ chị bày e vớiiii e nhắn thêm chứ hông nó hông cho gửi
2 dòng đầu trang thứ 3 chắc bạn hiểu rồi nhỉ ??
Ở đây những số nào có thừa số [tex]\sqrt{3}[/tex] bạn gom chung vào một nhóm do nó là số vô tỉ , còn không bạn gom vào 1 nhóm là $x_1$ do nó là số hữu tỉ
Thì sẽ là [tex]\left\{\begin{matrix} x_1=C^0_n.x^n+C^2_n.x^{n-2}.(y\sqrt{3})^2+...\\ y_1\sqrt{3}=C^1_n.x^{n-1}.y\sqrt{3}+... \end{matrix}\right.[/tex]
 
Top Bottom