y=x^{3} - (m+1)x^{2} -(2x^{2}-3m +2 )x +m^{2} + m +1
L lam.123evil@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2017 16 0 1 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=x^{3} - (m+1)x^{2} -(2x^{2}-3m +2 )x +m^{2} + m +1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=x^{3} - (m+1)x^{2} -(2x^{2}-3m +2 )x +m^{2} + m +1[/tex]