Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp e với ạ :<
Cho [imath]P(x) \in \mathbb{Z}[x][/imath] biết phương trình [imath]P(P(P(x)))=x[/imath] có nghiệm nguyên. Chứng minh rằng [imath]P(x)=x[/imath] cũng có nghiệm nguyên.
Cho [imath]P(x) \in \mathbb{Z}[x][/imath] biết phương trình [imath]P(P(P(x)))=x[/imath] có nghiệm nguyên. Chứng minh rằng [imath]P(x)=x[/imath] cũng có nghiệm nguyên.
Attachments
Last edited by a moderator: