Chứng minh P ≥ 0 biết P = a - 2 √a−1a−1 ( a ≥1)
Let's try again ! Học sinh Thành viên 5 Tháng sáu 2018 8 5 31 18 Hà Nội THCS Tiền Yên 30 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh P ≥ 0 biết P = a - 2 √a−1a−1 ( a ≥1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh P ≥ 0 biết P = a - 2 √a−1a−1 ( a ≥1)
A absxca Banned Banned Thành viên 14 Tháng ba 2020 186 405 36 An Giang adavfb 30 Tháng ba 2020 #2 Let's try again ! said: Chứng minh P ≥ 0 biết P = a - 2 √a−1a−1 ( a ≥1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có vẻ lỗi công thức rồi bạn ơi. Bạn gõ công thức trực tiếp trên diễn đàn hoặc chụp ảnh rồi post lên nhé! Reactions: 7 1 2 5 and TranPhuong27
Let's try again ! said: Chứng minh P ≥ 0 biết P = a - 2 √a−1a−1 ( a ≥1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có vẻ lỗi công thức rồi bạn ơi. Bạn gõ công thức trực tiếp trên diễn đàn hoặc chụp ảnh rồi post lên nhé!