Toán 9 chứng minh hai đoạn thẳng bằng nhau

Lee Duc

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng mười 2017
52
31
61
21
Hà Giang
Trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mình giải bài này với
Cho tam giác ABC vuông tại A có AH là đường cao. M là một điểm tùy ý thuộc đoạn AH ( M khác A và H) ; gọi P là điểm thuộc BM kéo dài sao cho CP = CA và Q là một điểm thuộc tia CM kéo dài sao cho BQ = BA ; CP cắt BQ tại E. Chứng minh rằng EP = EQ
 
Top Bottom