Chứng minh công thức W_{t}=k\frac{qq'}{r}
Tư mã tương như Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2019 355 122 61 19 Hải Dương Thcs việt hồng 18 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh công thức [tex]W_{t}=k\frac{qq'}{r}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh công thức [tex]W_{t}=k\frac{qq'}{r}[/tex]
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,623 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 18 Tháng tám 2020 #2 Tư mã tương như said: Chứng minh công thức [tex]W_{t}=k\frac{qq'}{r}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tính công dịch chuyển một điện tích q' đi từ vô cùng đến vị trí cách điện tích q khoảng r. Công đó sẽ là dA=F.ds lấy tích phân hai vế sẽ ra k.q.q'/r mà công bằng độ biến thiên thế năng, thế năng ở vô cùng bằng 0 nên thế năng tại r là đấy luôn Reactions: Elishuchi
Tư mã tương như said: Chứng minh công thức [tex]W_{t}=k\frac{qq'}{r}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tính công dịch chuyển một điện tích q' đi từ vô cùng đến vị trí cách điện tích q khoảng r. Công đó sẽ là dA=F.ds lấy tích phân hai vế sẽ ra k.q.q'/r mà công bằng độ biến thiên thế năng, thế năng ở vô cùng bằng 0 nên thế năng tại r là đấy luôn
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 18 Tháng tám 2020 #3 công thức này là công thức gì vậy bạn?..............
Tư mã tương như Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2019 355 122 61 19 Hải Dương Thcs việt hồng 19 Tháng tám 2020 #4 vantuoivietanh@gmail.com said: công thức này là công thức gì vậy bạn?.............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... của thầy Nguyễn Thành Nam bên hocmai
vantuoivietanh@gmail.com said: công thức này là công thức gì vậy bạn?.............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... của thầy Nguyễn Thành Nam bên hocmai
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 19 Tháng tám 2020 #5 vantuoivietanh@gmail.com said: công thức này là công thức gì vậy bạn?.............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế năng điện nha bạn Reactions: Elishuchi
vantuoivietanh@gmail.com said: công thức này là công thức gì vậy bạn?.............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế năng điện nha bạn