Giúp em câu 6 với ạ em cảm ownn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 6 với ạ em cảm ownn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 6 với ạ em cảm ownn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 9 Tháng chín 2019 #2 Giả sử x = y = 1 Ta có: [tex]x^2+y^2+2\neq 2(x+y)<=>(x-1)^2+(y-1)^2\neq 0[/tex] (1) MÀ x=y=1 nên (1) sai Vậy khẳng định đã nêu là đúng
Giả sử x = y = 1 Ta có: [tex]x^2+y^2+2\neq 2(x+y)<=>(x-1)^2+(y-1)^2\neq 0[/tex] (1) MÀ x=y=1 nên (1) sai Vậy khẳng định đã nêu là đúng