Chọn đáp án đúng
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 11 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 11 Tháng một 2019 #2 help me, câu 1 hay 3 mới đúng, khỏi giải thích cũng được
G Gà con chíp chíp Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 71 138 46 21 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 11 Tháng một 2019 #3 Đáp án thứ 2 đúng nhé, vì V bằng nhau: FA1 = V1.dn = V.dn (N) FA2 = V2.dn = V.dn (N) => FA1= FA2 Reactions: phuongdaitt1