- 14 Tháng mười hai 2018
- 115
- 49
- 26
- 17
- Tiền Giang
- THCS Long Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC, có AB=6cm, AC=8cm, BC=10cm. Kẻ đường phân giác BI
a. chứng minh tam giác ABC là tam giác vuông. So sánh các góc của tam giác ABC
b. chứng minh tam giác AIB = tam giác DIB
c. chứng minh BI là đường trung trực của AD
d. Gọi E là giao điểm của BA và DI. Chứng minh BI vuông góc với EC
a. chứng minh tam giác ABC là tam giác vuông. So sánh các góc của tam giác ABC
b. chứng minh tam giác AIB = tam giác DIB
c. chứng minh BI là đường trung trực của AD
d. Gọi E là giao điểm của BA và DI. Chứng minh BI vuông góc với EC