Toán 8 cho tam giác ABC , BM là trung tuyến,trên tia đối MB vẽ D sao cho BM=MD

Dươngtung12

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2022
4
3
6
24
Bến Tre
  • Like
Reactions: 2712-0-3

2712-0-3

Cựu TMod Toán
Thành viên
5 Tháng bảy 2021
1,068
1,740
206
Bắc Ninh
THPT đợi thi
cho tam giác ABC , BM là trung tuyến,trên tia đối MB vẽ D sao cho BM=MD
?ABC có là hình thang ko
?gọi I là trung điểm của AB . ID cắt AC ở K và IM cắt DC ở . chứng minh IKNB là hình thang
?BN cắt AC ở H . chứng minh AK=KH=HC
Dươngtung12Bạn học hình bình hành chưa ạ
 
Top Bottom