Vật lí 12 Cho mạch RLC mắc nối tiếp co Zl=100,Zc=200,R là biến trở...

Long123tb

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng năm 2018
48
18
6
24
Đồng Nai
THPT Nguyễn Đức Cảnh
  • Like
Reactions: taurussa

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Cho mạch RLC mắc nối tiếp co Zl=100,Zc=200,R là biến trở.Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều có biểu thức u=100√2cos100pit.Điều chỉnh R để Uc max khi đó R=? Và Ucmax=?
khi R thay đổi L ,C, [tex]\omega[/tex] không đổi thì mỗi liê hệ của Zl và Zc k đổi
 
  • Like
Reactions: tienlong142

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
theo anh là ntn
Vì Zl=2Zc => Ulc=Uc
để Uc max thì Ulc max
vẽ giản đồ vecto ra thì thấy R càng nhỏ thì Ulc càng lớn
=> R=0 thì Uc max =Umạch=100căn2
 
Top Bottom