Cho: M=√x/ √x+1 Tìm k để phương trình M=k có nghiệm
T trankimchi09032004 Học sinh Thành viên 4 Tháng hai 2020 71 13 36 20 Hà Nội thcs trưng vương 20 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho: M=√x/ √x+1 Tìm k để phương trình M=k có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho: M=√x/ √x+1 Tìm k để phương trình M=k có nghiệm
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng tư 2020 #2 Ta thấy: [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1} \geq 0, M=1-\frac{1}{\sqrt{x}+1} < 1 \Rightarrow 0 \leq k < 1[/tex]
Ta thấy: [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1} \geq 0, M=1-\frac{1}{\sqrt{x}+1} < 1 \Rightarrow 0 \leq k < 1[/tex]