Cho em hỏi bài này ạ
lemai772001 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 1 0 1 22 Hải Dương THPT KIM THành 20 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyễn Thành Trương Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 234 134 51 Vĩnh Long THCS Tân Thành 20 Tháng mười hai 2018 #2 lemai772001 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề còn thiếu bạn ạ. $SA = SB = SC = ????$
T Trần Quốc Khang Học sinh Thành viên 27 Tháng ba 2016 57 36 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TP.HCM 25 Tháng mười hai 2018 #3 Sử dụng công thức tính nhanh: Mặt cầu ngoại tiếp khối chóp có cạnh bên vuông góc với đáy. [tex]R=\sqrt{R_{d}^{2}+(h/2)^2}[/tex]
Sử dụng công thức tính nhanh: Mặt cầu ngoại tiếp khối chóp có cạnh bên vuông góc với đáy. [tex]R=\sqrt{R_{d}^{2}+(h/2)^2}[/tex]