Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian hệ tọa độ Oxyz Cho A( 2,-1,1), mặt cầu S qua A tiếp xúc với ba mặt phẳng tọa độ có tâm I (a,b,c). Tìm I
Em mới giải ra hệ a^2 = b^2=c^2, 6-4a +2b-2c+ a^2 =0 khi cho 4 đoạn thẳng bằng nhau thì bị tắc tại đây. Mong mọi người thỉnh giáo giúp em bước tiếp theo. Em xin cảm ơn nhiều !
Em mới giải ra hệ a^2 = b^2=c^2, 6-4a +2b-2c+ a^2 =0 khi cho 4 đoạn thẳng bằng nhau thì bị tắc tại đây. Mong mọi người thỉnh giáo giúp em bước tiếp theo. Em xin cảm ơn nhiều !