Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 3 điện tích: q1=9.10^-8 C; q2=12.10^-8 C; q3= -6.10^-8 C đặt tại 3 điểm A, B, C trong không khí biết AB=12cm, AC=8cm, BC=4cm.
a/ tính lực tương tác lên từng đtich.
b/ Giữ cố định q1, q2. Đặt q3 ở đâu để q3 được cân bằng?
c/ Đặt q3 tại điểm D:
+) D nằm trong đường trung trực qua B, cắt đoạn thẳng AB 6cm.
+) biết AD=16cm, DB=20cm.
( giải hộ mik câu C vs)
a/ tính lực tương tác lên từng đtich.
b/ Giữ cố định q1, q2. Đặt q3 ở đâu để q3 được cân bằng?
c/ Đặt q3 tại điểm D:
+) D nằm trong đường trung trực qua B, cắt đoạn thẳng AB 6cm.
+) biết AD=16cm, DB=20cm.
( giải hộ mik câu C vs)