Chí khí anh hùng

Thảo luận trong 'Chí khí anh hùng (trích Truyện Kiều - Nguyễn Du)' bắt đầu bởi thaitrankimkhanh, 18 Tháng năm 2013.

Lượt xem: 4,698

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Viết mở bài phân tích hình tượng nhân vật Từ Hải trong đoạn trích Chi Khí Anh Hùng
   
 2. joe_sad

  joe_sad Guest

  Nhân vật Từ Hải trong Chí khí anh hùng.


  Nguyễn Du là một nhà thơ có ngòi bút viết vô cùng tinh tế trong cách thể hiện tâm lý nhân vật. Nhân vật Từ Hải_một anh hùng có chí thay đổi giang sơn để xưng bá xưng vương. Một Từ Hải rắn rỏi trong cách ăn nói và thuyết phục người khác đã thể hiện khá rõ nét trong Chí khí anh hùng.
   
 3. babycute1997

  babycute1997 Guest

  Là một tài năng lỗi lạc, hiếm có trong văn học trung đại, Nguyễn Du đã thật tài tình khi khắc họa thành công các hình tượng nhân vật trong kiệt tác truyện kiều. Nổi lên trong đó là hình tượng người anh hùng Từ hải % đầu đội trời, chân đạp đât%. Điều đó càng được thể hiện rõ qua đoạn trích * chí khí anh hung*. Đã để lại nhiều ấn tượng cho bạn đọc.
   
 4. leo345

  leo345 Guest

  Từ Hải là một giấc mơ của Nguyễn Du,giấc mơ anh hùng,giấc mơ tự do và công lý.Cho nên Từ Hải là một người chí khí,một người siêu phàm.Con người ấy đến từ một giấc mơ và ở lại như một huyền thoại.Hiện diện trong “Truyện Kiều” như một nhân cách sử thi,Từ Hải đã làm nên những trang sôi động nhất,hào sảng nhất trong cái thế giới buồn đau dằng dặc của “Đoạn Trường Tân Thanh”.Đoạn trích “Chí Khí Anh Hùng” là một đoạn trích tiêu biểu khắc họa rõ nét chí khí anh hùng của Từ Hải.
  nguồn internet
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY