Mọi người giúp mình ạ.
L LLunaa Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười một 2018 383 294 76 Ninh Thuận -_- 26 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình ạ. Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa, Pyrit and Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình ạ.
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 18 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 26 Tháng chín 2021 #2 Lần sau em vui lòng gõ lại đề thay vì đăng ảnh nhé. Ứng theo pt chuyển động ta có: [tex]v_0=2 m/s; a=-2m/s^{2}[/tex] [tex]v=v_0+at\Rightarrow t=...[/tex] (v=0m/s) Có gì không hiểu em có thể hỏi lại Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức Last edited: 2 Tháng mười 2021 Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa, Nguyễn Linh_2006, LLunaa and 2 others
Lần sau em vui lòng gõ lại đề thay vì đăng ảnh nhé. Ứng theo pt chuyển động ta có: [tex]v_0=2 m/s; a=-2m/s^{2}[/tex] [tex]v=v_0+at\Rightarrow t=...[/tex] (v=0m/s) Có gì không hiểu em có thể hỏi lại Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức