Gíup mình bài này với!
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 19 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 29 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gíup mình bài này với!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gíup mình bài này với!
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 29 Tháng sáu 2021 #2 Thanhtran123bđ said: View attachment 176839 Gíup mình bài này với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Z: C57H110O6 a mol => a = 71,2/890= 0,08 X: C57H110-2kO6 0,08 mol Mol O2 = a(57+110/4-0,5k -3) = 6,43 => k = 2,25 Mol Br2 = ak = 0,18 => câu C Reactions: Nguyễn Đăng Bình and Thanhtran123bđ
Thanhtran123bđ said: View attachment 176839 Gíup mình bài này với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Z: C57H110O6 a mol => a = 71,2/890= 0,08 X: C57H110-2kO6 0,08 mol Mol O2 = a(57+110/4-0,5k -3) = 6,43 => k = 2,25 Mol Br2 = ak = 0,18 => câu C