Chán Quá Ko Có Một Ai ca? Pro Đâu Nhi????????????

U

uocmoxanh9x

Chán Thế Ko Có Ai Giúp Dc. Mình Sao??????????????
#:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S
 
A

alph@

Tui ghi dùm bạn đó cho!
tpdum1.GIF

Chúc các bạn làm bài tốt nhé!!
 
T

theempire

Bài dưới thì mình giải được rùi!!! Mình chỉ cần chú ý là khi thay x = 2pi - t
thì
sin(sinx + nx) = sin(sin(2pi - t) + n(2pi - t))
= sin(-sint - nt +n . 2pi)
= sin(-sint - nt)
=-sin(sint + nt)
Bởi vậy nên TP đó bằng 0
Còn bài trên mình nghi là dùng chuỗi nhưng để xem lại kía đã
 
U

uocmoxanh9x

theempire said:
Bài dưới thì mình giải được rùi!!! Mình chỉ cần chú ý là khi thay x = 2pi - t
thì
sin(sinx + nx) = sin(sin(2pi - t) + n(2pi - t))
= sin(-sint - nt +n . 2pi)
= sin(-sint - nt)
=-sin(sint + nt)
Bởi vậy nên TP đó bằng 0
Còn bài trên mình nghi là dùng chuỗi nhưng để xem lại kía đã
Chúc Mừng Bạn Đã Làm Đúng 1 Bai Còn Bài Lứa Làm Đê Chán Quá Ko Ghi Căn Nhiu Thi La 2 Chứ SAo??
 
Top Bottom