- 9 Tháng mười 2015
- 21
- 9
- 96
- Phú Yên
- THPT Phan Bội Châu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Khối lượng của [tex]9,0345.10^{23}[/tex] phân tử nito là ( cho N = 14, cho [tex]N_{A}[/tex] = [tex]6,023.10^{23}[/tex] )
Câu 2: Số hạt electron có trong 0,1 mol S ( Z = 16 ) là ( cho [tex]N_{A = 6,023.10^{23}}[/tex]
Câu 2: Số hạt electron có trong 0,1 mol S ( Z = 16 ) là ( cho [tex]N_{A = 6,023.10^{23}}[/tex]