cau luong giac cuc kho

N

nguyenthitramy93

Bạn ơi có phải bạn sai đề rồi không? Hình như đây là đề chuyên KHTN lần 4 thì phải. Mình sửa lại như thế này được không nhé:
[TEX]sin4x+cos3x+coxx=4sinx+2[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 4sinxcosxcos2x+cos3x+cosx=4sinx+2[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 2sinx(cos3x+cosx)+cos3x+cosx=4sinx+2[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (2sinx+1)(cos3x+cosx-2)=0[/TEX]
Uki?:)>-
 
T

thehung08064

đề sai đó,cái này người ta làm đề kiểu gì á.buổi sáng nay mình làm cái đề này,cầm lên lớp làm,làm mãi câu này không ra,khi về nhìn vô bài giải thì ra là đề 1 đường,đáp án 1 nẻo. :))
 
Top Bottom