B
buimanhha1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cau hoi ve dao dong dieu hoa.
anh em cho minh hoi phat.
vd: 10cos(2π+π/6)=5√3
theo minh nghi thi:
cos2π=1; cosπ/6=√3/2 thi ket qua no phai bang 10cos(2π+π/6)=10+5√3 ma thay noi:
cos2π bo di ?
Neu thay cos2π thanh cos14π thi cung lai bo cos14π bo di?
anh em cho minh hoi phat.
vd: 10cos(2π+π/6)=5√3
theo minh nghi thi:
cos2π=1; cosπ/6=√3/2 thi ket qua no phai bang 10cos(2π+π/6)=10+5√3 ma thay noi:
cos2π bo di ?
Neu thay cos2π thanh cos14π thi cung lai bo cos14π bo di?