Toán 9 Câu hỏi nho nhỏ về ký hiệu

andrew3629

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2019
375
84
51
19
Quảng Nam
THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hồng Vânn

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng mười một 2018
1,148
3,415
441
Thanh Hóa
Sao Hoả
Em học chuyên nên có các bài toán có nhiều cặp nghiệm nên muốn hỏi anh chị, khi mà mình tìm được nhiều cặp nghiệm thì mình ghi kết luận là ( x ; y ) = ( 1 ; 2 ) = ( 2 ; 3) hay là ( x ; y ) = ( 1 ; 2 ) ; ( 2 ; 3 ) ???
Theo mình nên ghi là: Vậy phương trình đã cho có nghiệm (x;y) là (1;3);(2;4)...
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,475
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Cái thứ 2 bạn nhé. Cái thứ nhất bạn viết thì có nghĩa là 1 = 2 và 2 = 3 đó(vô lý đúng không)
 
  • Like
Reactions: andrew3629
Top Bottom