Vật lí 9 Câu hỏi đề cương

Nam FapTV

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2019
153
46
26
17
Hải Phòng
Trường THCS Lê Lợi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

123524331_842466439832007_4742721465266447726_n.jpg

Ai giúp mình 2 bài này vs
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,576
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
123524331_842466439832007_4742721465266447726_n.jpg

Ai giúp mình 2 bài này vs
Bài 2:
110W=0,11kW
Điện năng tiêu thụ trong 1 tháng
A= P.t.30=0,11.6.30=19,8 (kwh)
Số tiền phải trả: 19,8.1400=27720 đ
Bài 1:
a/ Sơ đồ mạch: (R1//R2) nt R (R là biến trở)
Hai đèn sáng bình thường =>U1 = U2 = U12 = 6V
U12 + Ur = U =>Ur = 9-6=3V
R12 = [tex]\frac{R1.R2}{R1+R2}[/tex]= 4,8 ôm
I12 = I = Ir = U12/R12 = 1,25A
R=Ur/Ir = 2,4 ôm
b/ 0,4.10^-6 là điện trở suất bạn nhé :p
R = 30/2 = 15
mà: [tex]R=\frac{\varphi .l}{S}=>15=\frac{0,4.10^{-6}.2}{S}=>S=\frac{1}{18750000}m^2[/tex]
 
Top Bottom