Hóa 10 cấu hình electron nguyên tử

linn maii

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2019
82
26
36
20
Lâm Đồng
THPT Hùng Vương

Chill Su Food

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
185
74
46
19
Hà Nội
THCS Biết Làm Chi
cấu hình electron của nguyên tử lưu huỳnh là 1s^{2}2s^{2}2p^{6}3s^{2}3p^{4}[ Hỏi:
a)số hiệu nguyên tử của lưu huỳnh là bao nhiêu?
b)lớp electron có mức năng lượng là bao nhiêu?
mong thầy cô giúp em với :D:D:D
a) Số hiệu nguyên tử = Z = 16
b) Ở đây bạn hỏi lớp e nào phải nói rõ ra chứ o_O
 

linn maii

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2019
82
26
36
20
Lâm Đồng
THPT Hùng Vương
à là ... lớp electron có mức năng lượng cao nhất là bao nhiêu
 

Chill Su Food

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
185
74
46
19
Hà Nội
THCS Biết Làm Chi
à là ... lớp electron có mức năng lượng cao nhất là bao nhiêu
Lớp electron có mức năng lượng cao nhất là lớp 3 ( Do S có 3 lớp , lớp cuối cùng sẽ có mức NL cao nhất )
Phân lớp 3 : [tex]3s^{2}3p^{4}[/tex] ---> Số e có trong phân lớp 3 = 6 e
 
  • Like
Reactions: linn maii
Top Bottom