So sánh f'(a),f'(b),f'(c),f'(d) của đồ thị f(x) trong câu 4 ở tệp đính kèm Xin cảm ơn
T tiendung142000@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng sáu 2017 19 2 21 11 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh f'(a),f'(b),f'(c),f'(d) của đồ thị f(x) trong câu 4 ở tệp đính kèm Xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh f'(a),f'(b),f'(c),f'(d) của đồ thị f(x) trong câu 4 ở tệp đính kèm Xin cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng mười 2019 #2 x=a nằm trên đoạn hàm NB=> f'(a)<0 f'(b)>0 do trên đoạn ĐB f'(c)=0 do là cực trị f'(d)<0 do là đoạn NB Như vậy còn cần so sánh f'(a) và f'(d), cái này với đồ thị thì chưa rõ lắm
x=a nằm trên đoạn hàm NB=> f'(a)<0 f'(b)>0 do trên đoạn ĐB f'(c)=0 do là cực trị f'(d)<0 do là đoạn NB Như vậy còn cần so sánh f'(a) và f'(d), cái này với đồ thị thì chưa rõ lắm
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 11 Tháng mười 2019 #3 tiendung142000@gmail.com said: View attachment 133637 So sánh f'(a),f'(b),f'(c),f'(d) của đồ thị f(x) trong câu 4 ở tệp đính kèm Xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trực quan thấy tại a thì hàm số giảm nhanh hơn tại điểm d. do đó f'(a)<f'(d).
tiendung142000@gmail.com said: View attachment 133637 So sánh f'(a),f'(b),f'(c),f'(d) của đồ thị f(x) trong câu 4 ở tệp đính kèm Xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trực quan thấy tại a thì hàm số giảm nhanh hơn tại điểm d. do đó f'(a)<f'(d).