Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có mấy bài nguyên hàm mình nhập vào nhưng máy cứ báo lỗi ((
Mình dùng mấy casio 580vn x nha
Đây là một số bài nguyên hàm mình nhập vào máy không được...
[tex]\int \(sin x )^5/(\cos x)^7[/tex] .
[tex]\int (1/((\sin x)^2)-1/x^2)[/tex]
những bài này mình giải bằng cách trắc nghiệm nhưng sao nếu có cận vào thì máy toàn báo lỗi phép tính (
mấy bạn giúp mình với. mình cám ơn nhiều ạ!!!
Mình dùng mấy casio 580vn x nha
Đây là một số bài nguyên hàm mình nhập vào máy không được...
[tex]\int \(sin x )^5/(\cos x)^7[/tex] .
[tex]\int (1/((\sin x)^2)-1/x^2)[/tex]
những bài này mình giải bằng cách trắc nghiệm nhưng sao nếu có cận vào thì máy toàn báo lỗi phép tính (
mấy bạn giúp mình với. mình cám ơn nhiều ạ!!!