Vật lí 11 Cao nhân Vật Lí nào giúp e với

Shin Min Ah

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười hai 2018
1
0
1
22
Long An
THPT Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho bộ nguồn gồm E1=1,5V E2=3V ,r1=1 r2=2 mắc nối tiếp. Bộ nguồn này được mắc với mạch ngoài gồm điện (trở R1 mắc nối tiếp R2)// bình điện phân là dung dịch AgNO3 Rb=4 R1=6 R2=12
Lấy điểm M là điểm nằm giữa R1 và R2 còn N là điểm nằm giữa 2 nguồn. Xác định hiệu điện thế NM
Do không post hình lên được hic
 
Top Bottom