G
gayal
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CMR phương trình: [TEX]2x^2\sqrt{x-2}=11[/TEX] có 1 nghiệm duy nhất
2. CMR với mọi m thuộc (-1;1), phương trình:[TEX] sin^2x+cosx=m[/TEX]. Có nghiệm duy nhất thuộc đoạn [TEX][0;\pi][/TEX]
3. CMR: [TEX]tanx>x+\frac{x^3}{3}[/TEX] với mọi x thuộc [TEX](0;\pi/2)[/TEX]
2. CMR với mọi m thuộc (-1;1), phương trình:[TEX] sin^2x+cosx=m[/TEX]. Có nghiệm duy nhất thuộc đoạn [TEX][0;\pi][/TEX]
3. CMR: [TEX]tanx>x+\frac{x^3}{3}[/TEX] với mọi x thuộc [TEX](0;\pi/2)[/TEX]