V
vanthanh1501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Những dạng hệ phương trình nào thì mình có thể dùng pp là đặt x = ty hay y = tx.
Một số dạng hệ phương trình thuộc các dạng đặc biệt , nếu bạn nào có tài liệu làm ơn gửi cho mình nha.
@ Về phương trình vô tỷ :
Ví dụ nó cho phương trình dạng : [TEX]\sqrt{f(x)} + \sqrt{g(x)} + ax^2 + bx + c = 0 [/TEX] Trong đó cái biểu thức [TEX] ax^2 + bx + c[/TEX] không thể phân tích theo f(x) hay g(x) được.
Mọi người help dùm
Một số dạng hệ phương trình thuộc các dạng đặc biệt , nếu bạn nào có tài liệu làm ơn gửi cho mình nha.
@ Về phương trình vô tỷ :
Ví dụ nó cho phương trình dạng : [TEX]\sqrt{f(x)} + \sqrt{g(x)} + ax^2 + bx + c = 0 [/TEX] Trong đó cái biểu thức [TEX] ax^2 + bx + c[/TEX] không thể phân tích theo f(x) hay g(x) được.
Mọi người help dùm