Vật lí 10 [ cân bằng vật rắn] [hsg tỉnh]

quanhunter123

Học sinh
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
27
8
21
22
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lăng trụ có tiết diện thẳng là tam giác đều ABC, có trọng lượng P = 100 (N). Kê lăng trụ trên một giá đỡ, sao cho mặt đáy AC của lăng trụ nghiêng 30 so với phương ngang. Giá đỡ tiếp xúc với đáy AC của lăng trụ tại C, DC = AC (như hình vẽ). Xác định:
. Hệ số ma sát giữa lăng trụ với giá đỡ và với sàn (Biết giá đỡ và sàn làm cùng bằng một
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một lăng trụ có tiết diện thẳng là tam giác đều ABC, có trọng lượng P = 100 (N). Kê lăng trụ trên một giá đỡ, sao cho mặt đáy AC của lăng trụ nghiêng 30 so với phương ngang. Giá đỡ tiếp xúc với đáy AC của lăng trụ tại C, DC = AC (như hình vẽ). Xác định:
. Hệ số ma sát giữa lăng trụ với giá đỡ và với sàn (Biết giá đỡ và sàn làm cùng bằng một
cj ơi có hieefnh ko cj
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Một lăng trụ có tiết diện thẳng là tam giác đều ABC, có trọng lượng P = 100 (N). Kê lăng trụ trên một giá đỡ, sao cho mặt đáy AC của lăng trụ nghiêng 30 so với phương ngang. Giá đỡ tiếp xúc với đáy AC của lăng trụ tại C, DC = AC (như hình vẽ). Xác định:
. Hệ số ma sát giữa lăng trụ với giá đỡ và với sàn (Biết giá đỡ và sàn làm cùng bằng một
Hình đâu e ?
@trà nguyễn hữu nghĩa đưa về box lí 10 đi e
 
Top Bottom