- 26 Tháng mười một 2017
- 143
- 68
- 36
- 19
- Hà Nội
- Trung học cơ sở Đại Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 điện tích điểm q1 & q2 đặt cố định tại 2 điểm A và B trong chân không. Biết AB= a= 9cm, một điện tích q0 đặt tại C. Tìm dấu q0 để cân bằng bền và không bền trong 2 TH:
a) q1 = 4.[tex]10^{-8}[/tex] C; q2 = 16.[tex]10^{-8}[/tex] C
b) q1 = 4.[tex]10^{-8}[/tex] C; q2 = -16.[tex]10^{-8}[/tex] C
Thành thật cảm ơn ạ.
a) q1 = 4.[tex]10^{-8}[/tex] C; q2 = 16.[tex]10^{-8}[/tex] C
b) q1 = 4.[tex]10^{-8}[/tex] C; q2 = -16.[tex]10^{-8}[/tex] C
Thành thật cảm ơn ạ.