tính tổng của các hệ số trong 1 đa thức kiểu j z c18c18c18
Dương Hạ Băng Học sinh mới Thành viên 30 Tháng ba 2017 2 0 1 20 1 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng của các hệ số trong 1 đa thức kiểu j z c18c18c18
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng của các hệ số trong 1 đa thức kiểu j z c18c18c18
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 1 Tháng tư 2017 #2 sau khi khai triển hết ra bạn cộng các số trước biến và các số tự do vào là ra thôi
Dương Hạ Băng Học sinh mới Thành viên 30 Tháng ba 2017 2 0 1 20 1 Tháng tư 2017 #3 Nữ Thần Mặt Trăng sao mk thấy trên hoc24 có bạn nói tổng các hệ số của 1 đa thức bằng giá trị của đa thức đó tại x=1
Nữ Thần Mặt Trăng sao mk thấy trên hoc24 có bạn nói tổng các hệ số của 1 đa thức bằng giá trị của đa thức đó tại x=1
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 1 Tháng tư 2017 #4 Dương Hạ Băng said: Nữ Thần Mặt Trăng sao mk thấy trên hoc24 có bạn nói tổng các hệ số của 1 đa thức bằng giá trị của đa thức đó tại x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk cách tính tổng của các hệ số trong 1 đa thức bình thường là thế Bạn có thể thay x=1 vào đa thức là tính đc tổng các hệ số
Dương Hạ Băng said: Nữ Thần Mặt Trăng sao mk thấy trên hoc24 có bạn nói tổng các hệ số của 1 đa thức bằng giá trị của đa thức đó tại x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk cách tính tổng của các hệ số trong 1 đa thức bình thường là thế Bạn có thể thay x=1 vào đa thức là tính đc tổng các hệ số