M
Moderator
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mỗi tài khoản có thể làm một đề thi nhiều lần nhưng chỉ kết quả lần thi đầu tiên là được tính để xếp hạng, để lựa chọn vào thi trận Chung kết và để xét trao giải thưởng:
1. Kết quả xếp hạng 1 môn thi trong tuần căn cứ theo:
"Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng" = 100 * (Tổng số câu trả lời đúng) / (Tổng số câu hỏi đề thi).
"Thời gian làm bài thực tế": là thời gian từ khi bắt đầu làm bài thi đến khi thí sinh nộp bài và kết thúc.
2. Kết quả dùng để xếp hạng 2 môn thi trong tuần được tính theo:
"Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng trung bình" = (Tổng Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng của 2 bài thi) / 2.
"Thời gian làm bài thực tế trung bình" = (Tổng Thời gian làm bài thực tế của 2 đề thi) / 2.
3. Kết quả dùng để xếp hạng 8 môn thi sau mỗi lượt thi và cho trận Chung kết được tính theo:
"Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng trung bình" = (Tổng Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng của 8 bài thi) / 8.
"Thời gian làm bài thực tế trung bình" = (Tổng Thời gian làm bài thực tế của 8 đề thi) / 8.
1. Kết quả xếp hạng 1 môn thi trong tuần căn cứ theo:
"Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng" = 100 * (Tổng số câu trả lời đúng) / (Tổng số câu hỏi đề thi).
"Thời gian làm bài thực tế": là thời gian từ khi bắt đầu làm bài thi đến khi thí sinh nộp bài và kết thúc.
2. Kết quả dùng để xếp hạng 2 môn thi trong tuần được tính theo:
"Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng trung bình" = (Tổng Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng của 2 bài thi) / 2.
"Thời gian làm bài thực tế trung bình" = (Tổng Thời gian làm bài thực tế của 2 đề thi) / 2.
3. Kết quả dùng để xếp hạng 8 môn thi sau mỗi lượt thi và cho trận Chung kết được tính theo:
"Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng trung bình" = (Tổng Tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng của 8 bài thi) / 8.
"Thời gian làm bài thực tế trung bình" = (Tổng Thời gian làm bài thực tế của 8 đề thi) / 8.