Toán 12 Tích phân

Dương Cao Nguyên

Học sinh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2017
22
8
21
23
Kon Tum
THPT Phan Chu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

62605165_311761376421378_6940871968736411648_n.jpg

cách giải thường, ko dùng pp chọn hs
 
Last edited by a moderator:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
gọi f(x) là hàm đơn giản ax+b đi
thì f(0)=4 =>b=4
[TEX]2.\int_0^2(2x-4)(ax+4)dx=4[/TEX]
=>a=-6,75
=> [TEX]I=\int_0^2(-6,75x+4)dx=-5,5[/TEX]
:v không biết đúng không nhưng không thấy đáp án
 
Top Bottom