Toán 9 cách bấm máy tính

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
23
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Muốn tìm số đo của góc nhọn khi biết tỉ số lượng giác của góc đó . mọi người chỉ cho mình công thức bấm trên máy tình với .
SHIFT + sin, cos, tan ...
93535157_2859531310796910_4027503447501701120_n.png
 

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
181
Hà Nội
Thất học :(
Đến cả FX-500MS còn ok mà
Bạn thử ấn: shift > 9 > 3 > = > =
rồi ấn shift + sin/cos/tan....
 

0986818259

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng tư 2020
7
1
6
Tớ ấn thử :
shift + sin +9 = thì nó ra math error
shift + sin + 0.2 =11.5369.....+ độ = xấp xỉ 12 độ
như thế là cái đầu tiên tớ bấm không đúng phải không ?
 

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Cái đầu tiên bạn yêu cầu máy tính tìm 1 góc có sin=9 thì khác gì bắt đi tìm 1 người cao 9m đâu? Làm sao mà nó tìm được?
 
  • Like
Reactions: 0986818259

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
181
Hà Nội
Thất học :(
Tớ ấn thử :
shift + sin +9 = thì nó ra math error
shift + sin + 0.2 =11.5369.....+ độ = xấp xỉ 12 độ
như thế là cái đầu tiên tớ bấm không đúng phải không ?

: ))
làm gì có chuyện
sin = đối/huyền
cạnh huyền lớn nhất
=> đối/huyền < 1
bạn cho nó = 9 thi hay rồi : D
 
  • Like
Reactions: 0986818259
Top Bottom