Các Đề Thi Chuyên Toán Vào Lớp 10

J

jkluio

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

... Đề 1
0.876902001242884153.jpg


... Đề 2
0.421141001242884335.jpg

0.018703001242884363.jpg

0.749209001242884391.jpg

0.003992001242884435.jpg


... Đề 3
0.004137001242884583.jpg

0.958842001242884611.jpg

0.701761001242884674.jpg
 
  • Like
Reactions: sieutrom1412kid
M

maiyeu_minhanh_494

có ai có đề thi toán chuyên lương thế vinh đồng nai k ? năm học 2009 _2010 . mới thi hôm 12/6/2009 ý
 
P

petram3009

đề thi tuyển 10 lớp chuyên môn toán

:khi (34):cám ơn các bạn nhiều lắm nhưng nếu có đáp án thì càng tốt:khi (179)::khi (8)::khi (105):
 
H

hnhoangvc

:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-Vậy ai có đề thi trường Quốc học-Qui Nhơn-Bình Định ko vậy,hay đề thi vào trường Hùng Vương-Binh Định năm nào cũng đươc.Ai có thì post cho tớ tớ thanks nhui:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
L

locxoaymgk

Đề thi Chuyên Lam Sơn Thanh hóa

ĐỀ 1
2011527101323_De.JPG

ĐỀ 2
2011221131614_De%20SP1.JPG

2011221131622_De%20SP1%202.JPG
ĐỀ 3
2010915134619_Binhphuoc.JPG
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995


Câu 2 bài 1:

[tex](2)\Leftrightarrow xy(x+y)=880[/tex]
Đặt xy=a, x+y=b. Ta có hệ pt:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} a+b=71 \\ ab=880 \end{array} \right.[/tex]
=> a,b.
=>x,y.
=> [TEX]x^2+y^2[/TEX]

p.s: tớ có đề chuyên toán Quang Trung Bình Phước năm 2010-2011. Bạn tớ học đó gửi. Cần không ?
 
L

locxoaymgk

Uk cậu post lên xem...............................Chắc đọc xong ngất tai chỗ..............:D:D:D:D:D
 
L

locxoaymgk

Mình xin ốp bài dễ trước
Cau 1 Đề 1
b(hehe,dang này làm từ đầu năm)
Lập phương P ,áp dụng công thức [TEX](a+b)^3=a^3+b^3+3ab(a+b)[/TEX] ta có
[TEX]P^3=70+\sqrt{4901}+70-\sqrt{4901}+[/TEX][TEX]3\sqrt[3]{70^2-4901}.P[/TEX]
[TEX]P^3=140-3P[/TEX]
[TEX] P^3+3P-140=0[/TEX]

Dùng máy tính bấm ( máy tính ES càng tốt) ta thu được 2 nghiệm
[TEX]P=5 or P=-2,5[/TEX]
Mà [TEX]P>0[/TEX] \Rightarrow [TEX]P=5[/TEX]..................................................
 
Last edited by a moderator:
L

locxoaymgk

Câu 2 bài 3 :-s
[TEX] 2(x-y) + (y+1)+(y+1) +\frac{8}{(x-y)(y+1)^2} \geq 8 \Rightarrow x+1+\frac{4}{(x-y)(y+1)^2} \geq 4 \Rightarrow x+\frac{4}{(x-y)(y+1)^2} \geq 3[/TEX]
[TEX]Min \ = 3 \Leftrightarrow x=3; y=1 [/TEX]
Chém câu 1
[TEX]\sqrt{\frac{x^2}{4}+\sqrt{x^2-4}}=8-x^2[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow 2x^2+\sqrt{x^2+4\sqrt{x^2-4}}=16[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 2x^2+\sqrt{(sqrt{x^2-4}+2})^2}=16[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow 2x^2+\sqrt{x^2-4}+2=16[/TEX]
[TEX]Dat \sqrt{x^2-4}=y[/TEX]
[TEX] \Rightarrow 2(y^2+4)+y+2-16=0[/TEX]
\Rightarrow ..................
[TEX]x=\frac{5}{2} or x=\frac{-5}{2}[/TEX]
 
Top Bottom