Hóa 11 Các chất phản ứng ở nhiệt độ thường

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,304
141
20
Thái Bình
THPT Thái NInh
các chất có liên kết đôi thì tác dụng với dung dịch [imath]KMNO_4[/imath] ở nhiệt độ thường([imath]CH_2=CH-CH_3, C_6H_5CH=CH_2, CH=CH[/imath])
còn [imath]C_6H_5CH_3[/imath] tác dụng với [imath]KMnO_4[/imath] ở điều kiện đun nóng
=> B
có gì không hiểu thì bạn hỏi lại nha
bổ sung kiến thức tại đây
 
Top Bottom