các bn ơi giúp mình câu 6 với. Camon nhé
Trương khánh Linh Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2018 3 1 6 22 Quảng Ninh thpt Hoàng Hoa Thám 16 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 16 Tháng tám 2018 #2 F(b)-F(a)=10 =>F(b)=F(a)+10=7