K
kuramaoct
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho khối chóp đều ABCD có góc ở đỉnh là alpha, k/c giữa cạnh bên và cạnh đáy đối diện la d.Tính V?
Bài 2:Cho chóp đều SABCD cạnh đáy a, h = 6a.M,N,P lần lượt là td của AB, AD,SC.
mp(MNP) chia khối chóp thành 2 phần có thể tích là bao nhiêu?
Bài 3: Cho hộp đứng ABCD.A'B'C'D' canh bên = 8a,đáy là hình thoi, BAD = 60. mp(P) bất kỳ cắt AA',BB',CC',DD' lần lượt tại A1.B1,C1,D1.biết AA1 = 6a.tính V(AB1C1D1)?
thanks>-
Bài 2:Cho chóp đều SABCD cạnh đáy a, h = 6a.M,N,P lần lượt là td của AB, AD,SC.
mp(MNP) chia khối chóp thành 2 phần có thể tích là bao nhiêu?
Bài 3: Cho hộp đứng ABCD.A'B'C'D' canh bên = 8a,đáy là hình thoi, BAD = 60. mp(P) bất kỳ cắt AA',BB',CC',DD' lần lượt tại A1.B1,C1,D1.biết AA1 = 6a.tính V(AB1C1D1)?
thanks>-