Các bài về hàm đa thức

T

thanh1056

Last edited by a moderator:
B

bonoxofut

cho (C1): y = x^4 - 6*x^3 + 12*x^2 - 14x + 2*m^2 + m
(C2): y = 2*x^3 - 10*x^2 + 10x + 1
tìm m để 2 đường tiếp xúc với nhau

em ra kết quả rồi nhưng không giống với đáp án của bài
anh em giải hộ em nhé
thanks nhiều

Bạn có thể nêu hướng giải của bạn không? Và mình sẽ kiểm tra giùm bạn. Bài này mình giải ra các kết quả sau:

gif.latex


Thân,
 
T

tuancvp

các bạn giúp mình bài hàm số này nhé

chứng minh rằng phương trình: 2{x}^{2} -3x -6\sqrt{5{x}^{2}-x+1} +6 =0 không có nghiệm âm
 
Top Bottom