Các bác ơi, đề mới nè

S

silver_bullet96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong một cuộc thi có tất cà 30 câu hỏi, biết rằng cứ trả lời đúng thì dc 5 điểm, trả lời sai thì dc 0 điểm, hok trả lời dc 3 điểm. Hoc sinh A dc 101 điểm, hỏi bạn trả lời bao nhiu câu, đúng mấy, có sai hok nếu có thì là mấy câu, hok trả lời mấy câu
post cho mình câu trả lời nha
Pmqua the_reaper_hyujin_seito@yahoo.com:khi (35)::khi (35)::khi (35)::khi (152)::khi (152)::khi (152)::khi (120)::khi (120)::khi (120)::khi (13)::khi (13)::khi (13):
 
Last edited by a moderator:
O

oack

bạn xem lại đề giùm nha :) nếu trả lời đúng hết thì số điểm cung chỉ có thể tối đa là 150 điểm thôi! mà sao đề lại cho 201 điểm thì làm gì có trường hợp nào xảy ra hả bạn :)! bạn nhớ đặt chủ đề cho đúng!
 
T

thaivuhoanganh

Tớ giải thử nhé (không chắc đã đúng đâu):
101=80+21=5*16+3*7 \Rightarrow làm đúng được 16 câu, không trả lời được 7 câu, còn lại 49 câu trả lời sai (150-101=49)
 
O

ot_tieu

Trong một cuộc thi có tất cà 30 câu hỏi, biết rằng cứ trả lời đúng thì dc 5 điểm, trả lời sai thì dc 0 điểm, hok trả lời dc 3 điểm. Hoc sinh A dc 101 điểm, hỏi bạn trả lời bao nhiu câu, đúng mấy, có sai hok nếu có thì là mấy câu, hok trả lời mấy câu
post cho mình câu trả lời nha
Pmqua the_reaper_hyujin_seito@yahoo.com:khi (35)::khi (35)::khi (35)::khi (152)::khi (152)::khi (152)::khi (120)::khi (120)::khi (120)::khi (13)::khi (13)::khi (13):

câu này làm ra đc nhiều đáp án lắm bạn ạ

VD 101=19*5 +3*2 +0*9

101=13*5 +3*12+0*5

101= 16*5 +3*7 +0*7
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom