Các anh chị ai giỏi hóa vào giúp em với

C

congnguyenthe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài là thế này:
Cho 7,74g hỗn hợp X gồm Al và Mg vào 500ml dung dịch đồng 2 clorua 0,08M và đồng 2 sunphat 0,7M thu được dung dịch A và 24,96g Cu[ các phản ứng xảy ra hoàn toàn]Chia dung dịch A ra làm 2 phần bằng nhau:
Phần 1:Cô cạn dung dịch được m gam muối khan
Phần 2:Cho tác dụng với V lít dung dịch gồm Bari hiđroxit 1M và NaOH 0,6M thu được 1 lượng kết tủa
a.Viết các phương trình phản ứng đã xảy ra
b.Tính m gam muối khan
c.Tính V lít dung dịch để khối lượng kết tủa là cực đại.Tính khối lượng kết tủa đó
Ai làm được thì ppppmmmmmmmmmmm nhé hic hic
 
Last edited by a moderator:
H

harry195

Đề bài là thế này:
Cho 7,74g hỗn hợp X gồm Al và Mg vào 500ml dung dịch đồng 2 clorua 0,08M và đồng 2 sunphat thu được dung dịch A và 24,96g Cu[ các phản ứng xảy ra hoàn toàn]Chia dung dịch A ra làm 2 phần bằng nhau:
Phần 1:Cô cạn dung dịch được m gam muối khan
Phần 2:Cho tác dụng với V lít dung dịch gồm Bari hiđroxit 1M và NaOH 0,6M thu được 1 lượng kết tủa
a.Viết các phương trình phản ứng đã xảy ra
b.Tính m gam muối khan
c.Tính V lít dung dịch để khối lượng kết tủa là cực đại.Tính khối lượng kết tủa đó
Ai làm được thì ppppmmmmmmmmmmm nhé hic hic :(
Xem lại đề đi bạn

Nếu 500 ml dd 0,08M \Rightarrow nCuSO4 = 0,04
\RightarrownCu = 0,04 \Rightarrow mCu có thể tạo thành(max) = 2,56g
Lấy đâu ra những 24,96 g =((@-)
 
Top Bottom